Thứ bảy, 28/7/2018, 0:0

Vòng Sơ Khảo Cuộc Thi "Tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng, xây dựng, phát triển của Đảng bộ và nhân dân huyện Cần Giờ"

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày huyện Cần Giờ sáp nhập Thành phố Hồ Chí Minh (29/12/1978 - 29/12/2018) chi bộ trường THPT Cần Thạnh, thực hiện thông báo của ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện ủy Cần Giờ đã tổ chức vòng thi sơ khảo cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng, xây dựng, phát triển của Đảng bộ và nhân dân huyện Cần Giờ".

Sáng ngày 25/7/2018 tại trường THPT Cần Thạnh đã tổ chức cuộc thi sơ khảo cho cán bộ, Đảng viên, giáo viên, nhân viên của đơn vị và học sinh của trường. Cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan và không kém phần sôi nổi. Kết thúc vòng sơ khảo các đối tượng tham gia có thêm nhiều kiến thức về lịch sử đấu tranh cách mạng ở mảnh đất quê hương Cần Giờ.