Thứ ba, 7/3/2017, 0:0

Số: /KH-ĐTN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Cần Giờ, ngày 07 tháng 3 năm 2017

TỔ CHỨC PHONG TRÀO “THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH”

CHO LỚP HỌC

1. Mục đích – yêu cầu:

- Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

- Tạo không gian xanh trong lớp học góp phần gắn kết con người với thiên nhiên và tạo cảm hứng trong học tập.

- Rèn luyện kỹ năng làm việc tập thể, phát huy tính sáng tạo trong học sinh các lớp

- Đảm bảo: An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả - Thiết thực

2. Thời gian - Địa điểm – Đối tượng:

- Thời gian: Từ ngày 06/3 đến 31/3/2017

- Địa điểm: Tại các lớp

3. Nội dung

Mỗi lớp thiết kế một góc xanh hoặc không gian xanh trong lớp học. Có thể trồng cây xanh trong bình và đặt ở trên bàn giáo viên; treo trên tường, cửa sổ hoặc đặt ở các góc trong lớp học. Ngoài ra, các lớp có thể sử dụng thêm các nguyên liệu khác để trang trí cho không xanh của lớp học thêm sinh động.

4. Giải thưởng:

BCH Đoàn trường sẽ tham quan các lớp trong suốt thời gian phát động và chấm điểm cho các lớp và chọn ra 10 lớp để tuyên dương và trao giải.

Cơ cấu: 01 giải nhất ; 02 giải nhì ; 03 giải ba ; 04 giải khuyến khích

TRỢ LÝ THANH NIÊN

Ngô Văn Hội

T/M CHI BỘ